Giải mã việc ngủ mơ thấy rắn cắn – Đánh con gì hợp lý nhất

Theo góc nhìn từ tâm linh giấc mơ luôn chứa đựng nhiều điềm báo về tương lai. Đã không ít người đã nằm mơ thấy rắn với nhiều diễn biến khác nhau. Vậy ngủ mơ thấy rắn mang đến điềm tốt hay xấu? Bài viết dưới đây của 8day sẽ giúp các bạn giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn, đồng thời đưa ra những con số gợi ý cụ thể cho từng trường hợp mơ thấy rắn nhé.

Giải mã việc ngủ mơ thấy rắn

Giải mã việc ngủ mơ thấy rắn
Giải mã việc ngủ mơ thấy rắn

Rắn là loài động vật thường mang đến nỗi sợ hãi cho nhiều người. Thế nhưng đây cũng là một linh vật mang nhiều ẩn chứa ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Tùy vào tình tiết của giấc mơ thấy rắn như thế nào mà ý nghĩa của mỗi giấc mơ sẽ khác nhau. Có những giấc mơ sẽ dự báo điềm lành cũng sẽ có giấc mơ cảnh báo điềm rủi, dù có thế nào thì chúng ta cũng không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh đối diện.

Tuy nói rằng mỗi giấc mơ thấy rắn đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh riêng. Thế nhưng, nếu như bạn thường xuyên ngủ mơ thấy rắn trong thời gian dài thì điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại của bạn. 

Có thể bạn đang gặp nhiều áp lực, cảm xúc bị dồn nén làm bạn không thấy thoải mái. Nếu tình trạng này cứ kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tâm trạng của chính bạn, bạn hãy mau chóng tìm cho mình cách xử lý kịp thời.

Ngủ mơ thấy rắn cắn mang điềm báo? 

Mơ thấy bị rắn cắn cũng được coi là một điềm không tốt theo truyền thống phương Đông. Điều này có thể biểu thị cho sự lo lắng, sợ hãi, và căng thẳng. Tuy nhiên cũng giống như những giấc mơ khác, ý nghĩa của giấc mơ cũng tùy thuộc vào nhiều khía cạnh, như tâm trạng, trải nghiệm và cảm xúc của người mơ. 

Nếu bạn mơ thấy bản thân bị rắn cắn, những điều đó có thể tượng trưng cho sự sợ hãi và lo lắng hoặc cảm thấy cô đơn giữa cuộc sống. Bạn có thể đang chuẩn bị đối mặt với một thử thách hoặc hoàn cảnh gây sợ hãi và cảm thấy bị cô lập. Điều cần thiết là bạn phải phân tích các trường hợp này và tìm cách giải quyết vấn đề nhằm giảm bớt căng thẳng và sợ hãi. 

Tuy nhiên, ngủ mơ bị rắn cắn cũng có thể mang ý nghĩa tích cực. Nếu bạn mơ thấy bản thân đang bị rắn cắn rồi từ đó tự trị liệu mình thành công thì điều đó có thể biểu thị cho sự tự tin và thành công của bạn đối với cuộc sống. 

Ngủ mơ thấy rắn cắn là hên hay xui? 

Trong truyền thống phương Đông, mơ thấy rắn cắn cũng được coi là một điềm xui và báo hiệu cho sự lo lắng, sợ hãi, và căng thẳng. Do đó, nếu bạn mơ thấy rắn cắn thì điều đó có thể cho thấy rằng bạn đang đối mặt với các thử thách nguy hiểm hoặc căng thẳng trong cuộc sống. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ cũng tùy thuộc vào nhiều khía cạnh khác nhau, gồm cả cảm xúc và trải nghiệm của người mơ. 

Vì vậy, không chắc việc mơ thấy rắn cắn sẽ mang tới điềm xui hay may mắn. Nếu bạn mơ thấy rắn cắn và sau đó biết rằng mình thành công thì điều ấy có thể biểu thị cho sự thông minh và sức mạnh của bạn đối với cuộc sống, thường được coi là điềm hên. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy rắn cắn và cảm thấy sợ hãi, lo lắng hoặc hoang mang thì điều ấy có thể báo hiệu điềm xui. 

Ý nghĩa phong thủy của con rắn

Ý nghĩa phong thủy của con rắn
Ý nghĩa phong thủy của con rắn

Theo như phong thủy thì rắn được coi là linh vật mang đại diện cho sự tái sinh, tài lộc và may mắn. Tính đặc trưng của rắn sẽ lột da để phát triển theo thời gian. 

Chính vì vậy, sự tái sinh của loài rắn thể hiện trong việc loại bỏ những điều xui rủi để đón nhận những điều tốt đẹp sắp tới. Nhiều chuyên gia phong thủy quan niệm việc đặt tượng rắn phong thủy trong nhà cũng như nơi làm việc sẽ giúp gia chủ tài vận thăng tiến, làm ăn thuận lợi.

Giải mã ngủ mơ thấy rắn đánh con gì?

Theo như quan niệm dân gian, phần lớn giấc mơ thấy rắn đều là điềm báo của sự may mắn và thuận lợi. Một số trường hợp mơ thấy rắn cụ thể như sau: 

Thường xuyên ngủ mơ thấy rắn 

Tuy cho biết mỗi một giấc chiêm bao thấy rắn lại mang mỗi ý nghĩa linh thiêng riêng biệt. Thế nhưng nếu bạn thường chiêm bao thấy rắn trong thời gian lâu thì điều này có thể phản ánh cuộc sống thực của bạn đang gặp nhiều khó khăn hoặc tâm trạng bị xáo trộn khiến bạn không hề cảm thấy thoải mái. 

Nếu điều này tiếp diễn và làm tổn hại cho giấc ngủ cũng như tinh thần của bạn thì phải nhanh chóng tìm cách giải quyết dứt điểm. Bạn có thể giải tỏa căng thẳng và lo lắng của bản thân với một ai đó để bạn yên tâm. Đó có thể là gia đình, bạn bè, người yêu hoặc có thể là chuyên gia tâm lý. 

Việc này sẽ có thể giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng và có giấc ngủ tốt hơn nữa. Từ đó, bạn sẽ không chỉ không cần phải mơ thấy rắn nữa mà các vấn đề về cuộc sống cũng có thể được giải quyết. 

Nằm mơ thấy 2 con rắn 

Theo truyền thuyết, nằm mơ thấy 2 con rắn chứng tỏ tình hình sức khoẻ của bạn đang không tốt cũng như chuyện tình cảm của bạn đang có người thứ ba chen vào. Tuy nhiên, đây lại là câu trả lời đúng cho giấc mơ thấy 2 con rắn. 

Trong trường hợp, bạn có thể nhớ rõ ràng là đã mơ thấy 2 con rắn đen nhỏ hay mơ thấy 2 con rắn lớn khi đang chạy theo bạn hay chỉ nằm yên, . .. thì việc giải mã chiêm bao dành cho bạn sẽ được rõ ràng hơn. 

Nằm mơ thấy 3 con rắn 

Nhìn chung việc ngủ mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn đang diễn ra xung đột và bản thân bạn có thể đang bị đe doạ. Do đó, nên cẩn thận với các mối liên hệ xung quanh khi gặp giấc mơ này. 

Tuy nhiên cũng giống với việc giải mã giấc mơ thấy 2 con rắn, nếu bạn có thể nhớ được chi tiết về giấc mơ thì bạn sẽ tìm được đáp án mộng một cách dễ dàng. Chẳng hạn như khi ngủ mơ thấy 3 con rắn tấn công bạn cho thấy ai đó đang ngăn cản công việc của bạn hoặc nếu chúng trườn đi trước bạn thì báo hiệu tai hoạ sẽ gõ cửa bạn. 

Nằm mơ thấy 4 con rắn 

Mơ thấy 4 con rắn là một điềm báo ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giấc mơ còn ngụ ý nhắc bạn nên quan tâm đến sức khoẻ và cẩn trọng trong mọi việc. Bởi vì bạn sẽ có thể gặp một vài căn bệnh lặt vặt hoặc bị thương vì sơ ý. 

Nằm mơ thấy 5 con rắn 

Trường hợp bạn gặp 5 con rắn trong giấc mơ thì bạn cần chú ý các mối liên hệ xã hội xung quanh. Vì giấc mơ có thể là điềm báo trước cho việc bạn bị người khác chơi xấu. 

 

Mơ thấy rắn cắn người 

Mơ thấy rắn cắn người 
Mơ thấy rắn cắn người

 Mơ thấy chính bản thân bị rắn cắn thường sẽ khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi, bất an và lo lắng. Tuy nhiên điều này không đáng sợ như vẻ bề ngoài của con rắn, giấc mơ thấy rắn cắn lại là giấc mơ dự báo về những điều tốt lành. Mơ thấy rắn cắn thông thường, hãy nghĩ ngay đến con số 73 và 34.

Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn ăn thịt con rắn khác thì đó là điềm báo cho việc sẽ có những mâu thuẫn hoặc xung đột của bạn. Tuy nhiên, sự việc này có thể được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh chóng trong thời gian gần. Đặc biệt, giấc mơ này cũng là hiện cho sự may mắn và khôn ngoan sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng túng thiếu. Ngủ mơ thấy rắn cắn rắn, anh em nên đánh con lô 05 và 95 để thử vận may.

Ngủ mơ thấy rắn cắn tay 

 Nếu bạn nhớ lại được là đã nằm mơ thấy rắn cắn tay của bản thân thì thời gian tới bạn sẽ có nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp, ví dụ bạn được thăng cấp hay nhận được một công việc mới, . .. 

Ngủ mơ thấy rắn cắn không chảy máu 

Với trường hợp Ngủ mơ  thấy rắn cắn không đổ máu thì bạn cũng nên sẵn sàng để đối mặt với các thử thách thời gian tới trong công việc. Hơn nữa, các kế hoạch hay yêu cầu do bạn đặt ra cho các vấn đề khác của công việc cũng sẽ gặp trở ngại và không thành công như ý muốn. 

Ngủ mơ thấy rắn lột xác 

Mọi vấn đề khó khăn đang xảy đến trong cuộc sống sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ có sự giúp đỡ của một “người ơn” hoặc nhờ đến năng lực của bản thân chính là điều tốt đẹp sẽ xảy đến trong tương lai nếu trong giấc chiêm bao của bạn xuất hiện cảnh rắn lột xác. 

Bởi vì rắn tượng trưng cho sự hồi sinh và thay đổi về phong thuỷ. Điều này cũng giải thích phần nào cho việc khi nằm mơ thấy rắn xuất hiện báo hiệu bạn sẽ trải qua được các thử thách trong cuộc sống và đón nhận những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn. 

Mơ thấy rắn bò vào nhà

Mơ thấy rắn bò vào nhà
Mơ thấy rắn bò vào nhà

Giấc mơ thấy con rắn bò vào nhà có thể đồng nghĩa với việc thời gian tới gia chủ sẽ đón nhận nhiều may mắn và tài lộc. Những may mắn sẽ đến bất ngờ như cách trúng thưởng, trúng số hoặc là nhặt được những đồ vật có giá trị bị rơi. Con số 22 và 30 sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn vào lúc này.

Mơ thấy rắn màu đen cắn

Đây là dấu hiệu cho thấy rằng cuộc sống của bạn đang bị vây quanh bởi những bất đồng và mâu thuẫn cá nhân. Sắp tới bạn có thể sẽ xảy ra một vài tranh cãi với đồng nghiệp hoặc là bạn bè. Mơ thấy rắn đen thường sẽ là con số 58 hoặc là 83. Bạn đừng bỏ qua cơ hội này để thử tài vận may mắn của mình nhé.

Ngủ mơ thấy rắn vàng 

Nếu ngủ chiêm bao thấy rắn đen hoặc xanh báo hiệu những điều không may trong cuộc sống còn chiêm bao thấy rắn màu vàng sẽ đảo ngược hoàn toàn. Thông điệp từ giấc mơ này mong muốn gửi tặng bạn, hy vọng là bạn sẽ nhận được sự tốt lành và mọi chuyện xung quanh bạn sẽ trở nên thuận lợi và tốt đẹp nhất trong tương lai gần. 

Mơ thấy rắn xanh 

Có thể bạn đã biết rằng những con rắn lục cực kỳ nguy hiểm với hàm lượng nọc cao tuy nhiên chúng cũng có khả năng giấu mình dưới các gốc cây cổ thụ khiến chúng ta khó nhận biết. Chính vì vậy giải mã mơ thấy rắn sẽ báo động về việc bạn sẽ bị người khác lừa trong tình cảm hoặc tài chính. Lúc này, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tăng cường đề phòng hơn đối với mọi việc. 

Ngủ mơ thấy rắn cắn mình 

Việc Ngủ mơ  thấy rắn cắn bản thân có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rất sợ hãi. Dù cho có nằm mơ thì nó cũng là một giấc mơ đầy ám ảnh khi bị tấn công bởi một con vật có độc tố như rắn. 

Thế nhưng, bạn nên vui mừng đón nhận giấc mơ này vì nó là một điềm báo tốt cho tương lai. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ nhận được tin mừng về tài vận và cảm thấy rủng rỉnh tiền bạc. 

 

Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước
Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu bạn nằm mơ và thấy hình ảnh những con rắn đang bơi lướt trên nước một cách nhanh chóng thì đây có thể là điềm báo cho đường công danh và học vấn sẽ hanh thông, công việc luôn trôi chảy, thuận lợi. Ngủ mơ thấy rắn lướt trên nước sẽ là con số 98 hoặc 16 biểu trưng.

Mơ thấy rắn cắn vào chân

Nếu như bạn chỉ nhìn thấy hình ảnh bị rắn cắn vào chân trong giấc mơ mà không thấy chính xác là chân trái hay chân phải thì nó có thể biểu hiện cho việc bạn vừa rời khỏi một mối quan hệ rất sâu sắc nhưng bạn chưa thể buông bỏ và vẫn còn suy nghĩ về vấn đề này. Và con số sẽ xuất hiện là 38, 83 sẽ cho bạn may mắn nhằm quên đi mối quan hệ mà bạn đang lưu luyến.

Nằm mơ thấy 1 đàn rắn 

Một bầy rắn với số lượng đến độ đếm không hết xuất hiện trong mơ thì có thể là điềm báo không lành. Có thể bạn đang bị lạm dụng bởi mối quan hệ tình cảm hoặc sức khoẻ của các thành viên trong gia đình đang gặp vấn đề. Nếu gặp chiêm bao như thế bạn đừng quên dành thời gian cho gia đình cũng như suy xét lại chuyện tình cảm của bản thân bạn nhé 

Ngủ mơ thấy lượng lớn rắn 

Rắn xuất hiện trong mơ với một số lượng lớn nhưng với nhiều giống rắn khác nhau thì có thể bạn sẽ gặp nhiều vấn đề cùng một lúc trong thời gian tới. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó khăn và bế tắc. Thế nên hãy tìm một người đủ tin tưởng để nói chuyện và nhờ vào sự trợ giúp của bạn bè thì mọi chuyện được giải quyết êm xuôi. 

Ngoài ra, giấc mơ thấy quá nhiều rắn cũng được phân ra làm nhiều trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như, khi nằm mơ thấy quá nhiều rắn xuất hiện trên đường phố thì bạn sẽ gặp vấn đề về công việc. Còn nếu mơ thấy quá nhiều rắn trên phòng ngủ thì trục trặc về tình cảm có thể sẽ dẫn đến. 

Mơ thấy rắn cắn không chảy máu

Mơ thấy rắn cắn không chảy máu
Mơ thấy rắn cắn không chảy máu

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn chính mình bị rắn cắn nhưng lại không cảm thấy đau và chảy máu thì nó sẽ báo hiệu cho những khó khăn, những thử thách sắp xuất hiện trong công việc của bạn. Có thể bạn đã cố gắng rất nhiều cho một dự án hoặc là một vị trí công việc nào đó nhưng kết quả lại không theo ý muốn. Con số được nhắc tới trong trường hợp này là 51, 15.

Ngủ mơ thấy rắn to 

 Khi gặp một con rắn lớn trong mơ, bạn không nên quá lo lắng vì nó là một giấc mơ tốt. Nó cho thấy tài khí của bạn sẽ đón nhận nhiều cát lợi. 

Mơ thấy rắn khổng lồ 

 Khác với ngủ chiêm bao thấy rắn lớn thì việc đây có thể là điềm xấu hoặc cũng có khi là điềm lành. Nếu bạn thấy rắn khổng lồ nằm yên thì bạn cũng nên mừng bởi có thể sẽ nhận được một chút lộc nhỏ. 

Ngược lại nếu bạn ngủ chiêm bao thấy rắn lớn dịch chuyển hoặc tấn công con người thì có khả năng bạn hoặc người trong gia đình gặp khó khăn hoặc dính phải tai hoạ. 

Mơ thấy rắn hổ mang

Giấc mơ này cho thấy có thể bạn đang không bằng lòng với cuộc sống của bản thân mình. Vì thế, khi Ngủ mơ  thấy rắn hổ mang, bạn hãy tìm cách xoa dịu và giải phóng cảm giác tiêu cực trong mình. Sau đó, bạn từng bước đi tìm cách khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Mơ thấy rắn 2 đầu 

Đây là một dạng giấc mơ ít gặp. Khi mơ thấy rắn 2 đầu thì bạn cần suy nghĩ nghiêm túc đối với cuộc sống của bản thân mình nhằm tìm thấy các hướng đi mới. Đôi khi chính hướng đi này sẽ cho bạn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cũng như cảm thấy thoải mái và bớt căng thẳng nhất. 

Có bầu ngủ mơ thấy rắn 

Đang mang thai mơ thấy rắn khiến nhiều người mẹ cảm thấy lo lắng và bất an. Thế nhưng, người có bầu ngủ mơ thấy rắn cũng được phân chia theo nhiều loại giấc mơ khác nhau. Chẳng hạn người có bầu chiêm bao thấy rắn cắn thì bạn được cho biết sẽ gặp may mắn về chuyện tiền nong, người có bầu ngủ chiêm bao thấy rắn đuổi theo người có thể bạn sẽ gặp một chút phiền toái không mong muốn.

Một số trường hợp ngủ mơ thấy rắn khác

Một số trường hợp ngủ mơ thấy rắn khác
Một số trường hợp ngủ mơ thấy rắn khác

Ngoài những trường hợp kể trên, rất nhiều người còn ngủ mơ thấy rắn trong những tình huống khác có thể kể đến như: 

 • Mơ thấy rắn cắn người mình không quen biết, anh em có thể liên tưởng ngay đến con số 98 hoặc 16
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn người thân của mình, anh em chọn ngay con số 35 và 56
 • Mơ thấy rắn đuôi đỏ cắn: anh em hãy đánh 68 và 54 để thử vận may lô đề.
 • Chiêm bao thấy rắn khổng lồ đuổi theo mình: chọn ngay số 23 hoặc 48
 • Ngủ mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà: anh em mạnh dạn đánh 23,47 để hốt tiền thưởng về.
 • Ngủ mơ thấy rắn chung chung, không rõ ràng: các số 32, 42, 72.
 • Ngủ mơ thấy 2 con rắn: các số 7, 70.
 • Ngủ mơ thấy 3 con rắn: các số 13 – 31.
 • Ngủ mơ thấy 4 con rắn: số 3.
 • Ngủ mơ thấy 5 con rắn: số 29.
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn rắn: số 84.
 • Ngủ mơ thấy nhiều rắn: số 23, 41.
 • Ngủ mơ thấy rắn to: số 8.
 • Ngủ mơ thấy rắn khổng lồ: số 44.
 • Ngủ mơ thấy rắn hổ mang: các số 38, 39.
 • Ngủ mơ thấy rắn đen: số 76.
 • Ngủ mơ thấy rắn lục: các số 13, 31. 
 • Ngủ mơ thấy rắn màu vàng: số 62.

Xem thêm: Ngủ mơ thấy người chết nên đánh con gì để trúng lớn?

Kết luận

Giấc mơ thấy rắn mang lại điềm báo khác nhau trong cuộc sống nhưng đa phần là điềm tốt nên bạn đừng quá lo lắng. Ngủ mơ thấy rắn cho dù là xấu thì bạn cũng sẽ có sự chuẩn bị và cách xử lý sớm để tránh những điều không hay. Thậm chí, giấc mơ về rắn còn mang lại cho bạn những con số đẹp, biết đâu bạn sẽ có cơ hội đổi đời từ những con số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *